รองเท้ามือสองขายดี

              รองเท้ามือสองขายดีของรุ่นที่นิยมซื้อในปัจจุบัน มีมากมายหลายยี่ห้อและหลายรุ่น ซึ่งทางร้าน Buffalo Sure รองเท้ามือสองของเรา จะเน้นงานของกลุ่มวัยรุ่นเป็นส่วนใหญ่ รองเท้ามือสองของร้านเราที่ลูกค้านิยมเลือกซื้อ และเป็นที่ต้องการของตลาดในบ้านเรา ก็จะมีรุ่นหลักๆดังนี้

a. Nike Air Jordan I

air-jordan-1
           Nike Air Jordan I เป็นรุ่นที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่นบ้านเรา  ซึ่งเป็นรุ่นที่ ไมเคิล จอร์แดน นักบาสเกตบอลชื่อดังเป็น Presenter ให้ ซึ่งรุ่น Nike Air Jordan I นี้จะมีรุ่นย่อยๆอีกมากมายหลายรุ่น และมีหลายทรง ทั้งแบบข้อ Low, Mid หรือ High แล้วแต่การออกแบบในแต่ละรุ่น ซึ่งมีราคาต่างกัน และเป็นที่นิยมให้หมู่ผู้เล่นรองเท้ามือสองเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ Nike Air Jordan ยังมีรุ่นอื่นๆอีกมากมายหลายรุ่น สามารถดูประวัติเพิ่มเติมของ Nike Air Jordan ได้ที่นี่ “ประวัติรองเท้าNikeAirJordan”

b. Nike Air Force I

nike-air-force-i
           Nike Air Force I เป็นรองเท้ามือสองขายดีอีกรุ่นที่นิยมในบ้านเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะรุ่นสีขาวล้วน เป็นรองเท้าบาสเช่นกัน  ซึ่งราคาส่วนใหญ่ก็จะไม่แพงมาก ถือว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่กลุ่มเล่นรองเท้ามือสองชอบซื้อใส่ โดยเฉพาะกลุ่มนักเรียน เพราะเป็นสีขาว สวยงาม ใส่กับชุดอะไรก็เข้ากันหมด สามารถดูประวัติเพิ่มเติมของ Nike Air Force I เพิ่มเติมได้ที่นี่ “ประวัติรองเท้าNikeAirForceI”

c. Adidas Yeezy

adidas-yeezy
         Adidas Yeezy เป็นรองเท้ามือสองขายดีอีกรุ่นหนึ่ง ซึ่งนิยมกันเป็นอย่างมาก ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้ เป็นการออกแบบร่วมกันระหว่าง  “Kanye West และ adidas” ทำให้ได้รองเท้าที่มีรูปทรงสวยแปลก แต่เป็นที่นิยมอย่างสูง  มีรุ่นย่อยต่างๆมากมาย เช่น Yeezy 350 , Yeezy 700 , Yeezy 500 เป็นต้น เนื่องจากเป็นรองเท้าที่มีราคาแพง ทำให้มีงานก็อปออกมาขายเป็นจำนวนมาก ผู้เลือกซื้อรองเท้ารุ่นนี้ ถ้าต้องการ รองเท้ามือสองของแท้ ก็ต้องมีความรู้และดูเป็นพอสมควร เพราะในปัจจุบัน งานของก๊อปทำได้เหมือนมากๆแทบจะ 100% สนใจดูประวัติเพิ่มเติมของรองเท้า Adidas Yeezy คลิ๊กได้ที่  “ประวัติรองเท้าAdidasYeezy”